Những thiết kế nhà ở tiện dụng mà gia đình Việt không thể bỏ qua

Những thiết kế nhà ở tiện dụng mà gia đình Việt không thể bỏ qua

- in Tin Tức
226
Comments Off on Những thiết kế nhà ở tiện dụng mà gia đình Việt không thể bỏ qua
26fb2e3608.jpeg

Mẫu căn hộ có thiết kế thực dụng và phù hợp với đại đa số dân cư ở thành thị, khi mà diện tích đất bị hẹp ngang nên ngôi nhà phải thiết kế theo dạng hình ống và phát triển diện tích theo chiều dọc. Với 1 phòng ngủ và gam màu hiện đại đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình trẻ có điều kiện kinh tế đang còn hạn hẹp.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ khác dành cho khu đất có hình dáng cân đối. Điểm đặc trưng của ngôi nhà chính là việc tạo ra một không gian sinh hoạt chung rộng lớn bằng cách kết hợp phòng bếp và phòng khách làm một.

Ngôi nhà hai phòng ngủ dành cho các tín đồ của màu trắng. Phong cách thiết kế này được gọi là Scandinavi, lấy tông màu trắng làm chủ đạo rồi thêm vào các chi tiết trang trí bắt mắt tạo điểm nhấn.

Đối với những chủ nhân yêu gam màu tối và hiện đại thì đây chính là mẫu thiết kế nhà phù hợp nhất dành cho họ. Ngôi nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 ban công để hóng mát

Ngôi nhà kích thước lớn với 3 phòng ngủ dành cho đại gia đình có từ 6 thành viên trở lên. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế rộng, giảm thiểu tối đa các vách ngăn để tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Một mẫu thiết kế nhà ống khác cũng cực kỳ hợp lý với các đôi vợ chồng trẻ. Màu sôcôla giúp căn nhà toát lên vẻ ấm áp và trẻ trung, phần cửa sổ lớn khai thác tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên quý giá khiến không gian rộng hơn so với thực tế.

Điểm dễ nhận thấy nhất của ngôi nhà này chính là việc thu hẹp diện tích của bếp và không gian phòng khách để mở rộng kích thước của 2 phòng ngủ. Ngoài ra, mỗi phòng ngủ còn sở hữu riêng 1 ban công cho những phút giây thư giãn ngoài trời.

Nếu không may mắn sở hữu một mảnh đất có hình dạng bất thường, bạn có thể học hỏi theo cách thiết kế của ngôi nhà này. Kiến trúc sư đã khéo léo đặt ban công ở phía đất bị méo nhằm đảm bảo sự vuông vức cho các không gian sinh hoạt bên trong nhà.

Sau đây là một số thiết kế khác mà bạn có thể tham khảo:

You may also like

Căn Hộ Hiện Đại Centa Park 80m2 – A. Tuấn